Saturday, March 22, 2008

นัดเย็ดกับนัท

ไม่ได้มาเล่าเรื่องนานเลย พอดียุ่งๆหนะคะ หลังจากที่แจนเขียนเรื่องไป 2 เรื่องก่อน มีคนอีเมลมาหาแจนเยอะมากเลย ก็ขอบคุณนะคะที่ชอบเรื่องเล่าของแจน ปกติอีเมลที่แจนได้รับ ก็สุภาพๆทั้งนั้นเลย เขียนมาขอเ็ป็นเพื่อนบ้าง อยากรู้จักบ้าง ..... แหม ถามจริงเถอะคะ อยากแค่นั้นเหรอคะ คิคิ

แจนมาสะดุดตรงอีเมลนึงนี่หละคะ จั่วหัวข้อว่า "อยากเย็ดแจน" ว๊ายยยย แจนก็งง แต่แค่อ่านแค่นี้ ก็เริ่มจะสนุกหละ คนที่ส่งอีเมลมาชื่ือนัทคะ (บอกนัทแล้ว ว่าจะเอาเรื่องนัทมาเล่านะ คิคิ) เนื้อความก็ไม่มีอะไรมาก แต่มีรูปแนบมาด้วยสิคะ ตอนนัทควยแข็งๆเลย แถมยังกล้าถ่ายรูปหน้า รูปเต็มตัวมาด้วย แจนเลยติดต่อกลับ แล้วนัทก็ท้านัทเจอแจน แจนก็อยากรู้เหมือนกัน ว่าตัวจริงรึปล่าว นัทก็คงอยากรู้ ว่าแจนตัวจริงรึปล่าว

ก็นัดกันที่ห้างคะ ไม่บอกชื่อดีกว่า แจนชอบไปเดินคะ วันนั้นแจนแต่งตัวกระโปรงสั้นสีขาวปลายบานๆ (มีเลศนัย คิคิ) แล้วก็เสื้้้อสีชมพูอ่อนตัวใหญ่ๆ แบบเปิดไหล่ ตามแฟชั่น เพื่อจะได้ไม่รัดนมมาก เพราะแจนโนบรา โนแพนตี้คะ แหม ยังไงก็ต้องถอดอยู่แล้ว จะใส่ไปทำไมให้เปลืองหละคะ คิคิ


เรานัทเจอกันที่ร้านกาแฟคะ ตอนแรกแจนคิดว่า นัทคงยังไม่มา ก็เลยนั่งเล่นๆบนโซฟาในร้านกาแฟ ดื่มกาแฟอ่านหนังสือไปเรื่อยๆ จนแจนเห็นผู้ชายคนนึงมองๆอยู่ แต่แจนก็ไม่ได้คิดอะไร สักพักเค้าก็เดินเข้ามาทักคะ ว่าแจนใช่ไม๊ แหม นัทนั่นเองคะ หน้าตาดีกว่าที่คิดไว้เยอะเลย นัทใจร้อนมาก เห็นหน้าปุ๊ปก็จะไปกันเลย แจนบอกว่า ไม่เอาหละ ขอเดินช๊อปปิ้งก่อน (ใจจริงอยากเดินเล่นอ่อยนัทก่อนนี่นา) เราก็เดินๆอยู่สักพัก แจนก็แกล้งเอานมไปชนแขนนัทบ้าง เกาะแขนนัท พูดจาแบบอ้อนๆ นัทคงรู้หละ หันมากระซิบกับแจนว่า "อ่อยนัทแบบนี้ เดี๋ยวจะเย็ดซะให้เข็ดเลย" แจนหน้าแดงเลยคะ แล้วก็แกล้งบอกว่า ไม่เอาหละ แจนจะขึ้นไปช๊อปปิ้งชั้นบน แล้วแจนก็เดินไม่รอนัท ขึ้นบรรไดเลื่อน แล้วก็มีเด็กๆผู้ชายมปลายเดินมาหลังแจนคะ พอแจนขึ้นบรรไดเลื่อนไป เด็กๆพวกนั้นอยู่ข้างหลังแจน และระดับบรรไดเลื่อนแจนอยู่สูงกว่าใช่ไม๊คะ น้องๆเค้าก็กระซิบกระซาบกันใหญ่เลย สงสัยจะมองตูดแจนอยู่แน่ๆ กระโปรงแจนสั้นมาก แจนไม่ได้ใส่กกนด้วยสิ แจนก็เเลยหันไป น้องๆก็เงียบกันเลยคะ นึกว่าแจนจะด่าให้มั้ง แต่แจนก็ยิ้มให้อะคะ แล้วก็หันกล้บมา แจนถ่างขานิดๆ จะได้ดูกันถนัดๆไง น้องๆเค้าก็เอามือถือมาถ่ายใต้กระโปรงแจนเลย แสบจริงๆ พอถึงข้างบน น้องๆเค้าก้เข้ามาประกบแจนแล้วบอกว่า "พี่ตูดใหญ่หีใหญ่น่าเย็ดมากเลยครับ" ทำเอาน้ำเงี่ยนแจนแทบทะลักแหนะ เด็กบ้า


สักพักนัทก็เดินตามแจนมาทัน นัทก็บอกว่า ไปกันเถอะ แจนสงสารนัทคะ แล้วก็เงี่ยนมากๆแล้วด้วย เราก็เลยตกลงจะไปคอนโดนัทกัน แต่พอถึงที่รถ (จอดอยู่ใต้อาคารคะ) นัทก็เข้ามาประกบตัวแจนติดไปกับรถเลย แล้วนัทก็มาจูบแจน มือก็ป่ายไปที่ตูดแจน ถลกกระโปรงขึ้นแล้วก็บีบตูดแจน แจนเงี่ยนมากๆเลย แล้วนัทก็ดันควยนัทมาถูๆกับแจน จนมีรถขับผ่านมาคะ เราก็เลยเข้ารถกัน แจนอดไม่ได้ต้องควักควยนัทออกมาดูดให้หายอยาก ควยนัทหัวบานมากๆ ขนาดไม่ใหญ่มากประมาณ 7 นิ้ว แต่แจนนี่ดูดควยนัทเหมือนหิวมาจากไหนเลย จนนัทกำลังจะผ่านด่านเก็บบัตร นัทก็บอกให้แจนหยุดก่อน แต่แจนไม่หยุดคะ แถมยังดูดหนักเข้าไปอีก จนนัทเลื่อนกระจกลงยื่นบัตรให้ รปภ แจนก็ยังดูดอยู่ แล้วแจนก็เงยหัวขึ้นยิ้มให้ยามนั่นคะ สีหน้าเค้าตกใจมากเลย แต่แจนก็ทำหน้าแบบว่า อร่อยมากๆ เลียริมฝีปากเซ็กซี่แบบสุดๆ จนนัทออกรถไปคะ นัทก็บอกแจนว่า แจนร้ายมากๆ แจนก็เลยถามนัทว่า แล้วชอบรึปล่าวหละ นัทบอกว่าตื่นเต้นดี


แจนก็ยังดูดควยให้นัทไปเรื่อยๆคะ นัทก็ขับรถไป มีตอนนัทเสียวมากๆปากจู๋ร้องซี๊ดเลย แจนก็ต้องเพลาๆ เดี๋ยวรถชนหละแย่ คิคิ กว่าจะมาถึงคอนโดนัท แจนแทบแย่หละ เงี่ยนจะตายอยู่แล้ว นัทก็บอกว่า แจนนะตัวดีเลย เดี๋ยวจะเย็ดให้หีแหก แจนได้ยินยิ่งเงี่ยนมากๆ ไม่รอขึ้นคอนโดแล้วคะ ดึงนัทไปเบาะหลัง แล้วแจนก็ถอดเสื้อให้นัทดูดนม ข้างล่างนัทก็บีบตูดแจน ปากก็พรำๆว่า แจนตูดใหญ่น่าเย็ด แจนเลยรีบถอดกางเกงให้นัท ไม่ต้องดูดควยต่อแล้ว เพราะดูดมาตลอดทาง แจนอยู่ข้างบนก็ค่อยๆหย่อนหีควบควยนัทเลยคะ ตอนควยนัทค่อยๆเข้ามาในหีแจน แจนร้องซี๊ดดด เงยหน้า ปากจู๋เลยคะ แล้วนัทก็แทงควยสวนขึ้นมาแบบเร็วมาก แจนแทบหายใจไม่ทัน แจนก็รู้หน้าที่คะ ขย่มนัทแรงๆ นัทก็ก็กระเด้าควยสวนขึ้ืนมาด้วย น้ำหีแจนไหลเยอะมากๆ ปากนัทก็ดูดนมแจนแทบเป็นแทบตาย มือนัทก็บีบตูดแจนแรงมากๆ เราเย็ดกันแรงจนแจนแทบไม่ได้หายใจเลย ข้างในรถนี่เป็นฝ้าเต็มไปหมด แจนขย่มควยนัทท่านั้นท่าเดียวแจนก็เหนื่อยคะ หอบเลย นัทเลยให้แจนออกไปข้างนอก แจนก็บอกว่า เดี๋ยวคนเห็นนะ แต่ก็อดไม่ไหว ก็คนมันัเงี่ยนนี่นา พอออกจากรถ นัทก็ให้แจนคว่ำหน้ายันกับกระโปรงรถคะ นัทก็เอาควยเสียบแจนจากข้างหลังแรงมากๆ แล้วนัทก็กระเด้าๆๆๆๆๆๆๆ ปากก็ร้องซี๊ดดดๆๆๆๆ แล้วก็บอกว่า เย็ดมันชิบหาย กุจะเย็ดให้หีบานเลย แรดดีนัก อ่อยกุดีนัก แล้วนัทก็เย็ดต่อ กะโปกนัทกระแทกตูดแจนจนเป็นเสสียงดังผั่บๆๆๆๆๆๆ ดังมากๆ ปากนัทก็พูด เป็นไงหละควยกู เย็ดมันส์ไปอิแรด นี่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แจนไม่ทันได้ตอบนัทเลยคะ หายใจยังแทบไม่ได้ ได้แต่ร้องโอ๊ยยยยๆๆๆๆ ซี๊ดดดๆๆๆๆๆ จนนัททนไม่ไหว ก็ร้องดังๆว่า จะมาแล้ว แล้วก็ใ้ห้แจนคุกเข่ารับน้ำควยนัทคะ น้ำควยนัทเยอะมาก แต่แจนก็ดูดจนหมดเลยนะคะ แล้วเราก็ขึ้นไปที่ห้องของนัทคะ (แจนยังไม่เสร็จเลย แต่มีเวลาทั้งคืนคะ)
พอขึ้นไปบนห้อง นัทก็พลักตัวแจนลงไปที่โซฟาเลย แล้วก็ก้มลงเลียแตดแจนแบบกระหน่ำมากๆ แล้วก็เอานิ้วกลางแหย่เข้าแหย่ออกในรูหี เสียวสุดๆไปเลยคะ จนแจนต้องร้องบอกนัท เย็ดแจนต่อเถอะนะ เย็ดแจนเถอะ โอ๊ยยย ไม่ไหวแล้ว แต่นัทก็ไม่ยอดคะ ดึงตัวให้แจนไปอมควยเค้า ตอนนี้เราอยู่ในท่า 69 แจนชอบมากๆ แจนเลียควยจากโคนขึ้นไปถึงหัวบานๆ แล้วก็ทำปากบ๊อบๆอมหัวควย มือแจนก็นวดไข่นัทคะ จนนัทเสียวมากๆนั่แหละ นัทเลยหิ้วแจนขึ้น เป็นท่าลิงอุ้มแตง นัทแข็งแรงมากๆเลย แจนยังไม่เคยโดนท่านี้เลย แฟนแจนก็ไม่เคยอุ้มแจนเย็ดแบบนี้ แค่นั้นยังไม่พอ นัทยังเดินๆไปรอบห้อง โอ๊ยยย เสียวมาก "เป็นไงหละ เสียวหีไม๊แจน ควยกูเป็นไง เสียวจนพูดไม่ออกเลยหละสิ" "อ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แจนไม่ไหวแล้วคะ มันเสียวกระแทกมากๆ แล้วแจนก็ถึงจุดสุดยอดคะ อ้าาาาาาา ซี๊ดดดดด เย็ดดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แล้วแจนก็เสร็จคะ นัทก็เย็ดๆๆๆๆแจนต่ออีกแป๊ปนึง นัทก็ฉีดน้ำควยเข้ามาในหีแจนเลย เสียววาบมากๆ แล้วเราก็ไปอาบน้ำล้างตัวกันคะ คืนนั้นเราเย็ดต่อกันทั้งคืนเลย แล้วแจนก็ไปเที่ยวกับนัทอีกหลายรอบ เย็ดกับนัทจนลืมบอลไปเลยคะ (บอลแฟนแจนไงคะ จำกันได้ไม๊) ...วันหลังว่างๆจากการเย็ด แจนจะมาเล่าต่อน๊า

No comments: